fourleaf-help-organize-report-before

คุณเหนื่อยไหม กับการทำสรุปยอดขาย ด้วย ระบบร้านอาหาร แบบเก่า

คุณคือเจ้าของธุรกิที่เคยมีความฝัน ว่าจะมีร้านอหารที่คุณจะเสริฟอาหารรสชาติเยี่ยม แต่ความจริงแล้ว คุณพบว่าทุกๆคืนหลังจากวันอันยาวนาน คุณต้องนับว่า ขายได้กี่จาน ทำสรุปยอด กำไร หรือ ขาดทุน กว่าจะทำยอดปิดร้านเสร็จ กินเวลาไป 1-2 ชั่วโมง จนดึกและเหนื่อย จนไม่มีเวลาคิดว่า พรุ่งนี้จะทำให้ร้านของคุณดีขึ้นอย่างไร คุณพึ่งจะรู้สึกตัวว่ามันไม่ใช่เพียงแค่การพัฒนาสูตรอาหาร รสชาติ และการบริการ วันหนึ่งคุณพบว่าไม่ใช่เพียงแค่การทำอาหารที่คุณรัก แต่ คุณยังต้องทำเอกสารทุกๆสิ้นวัน นับสต๊อก ทำบัญชีขาย ทำตารางคำนวญรายวันยังไม่พอ ซ้ำร้ายต้องสรุปยอดรายเดือน ยิ่งลูกค้าเยอะ ยิ่งขายเยอะ คุณก็มีแต่เหนื่อยมากขึ้น และ การทำเอกสาร และ การดูแล ระบบร้านอาหาร ที่ยุ่งยาก คงไม่ใช่สิ่งที่คุณฝันไว้ในตอนแรก

เพราะไม่เคยมี ระบบร้านอาหาร ที่ช่วยคุณได้

คุณ หรือ พนักงานของคุณอยู่กับ ระบบร้านอาหาร บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบเก่า ใช้งานยาก จนสุดท้ายทุกคนใช้มันแค่คิดเงินทอนเงินเท่านั้น เมื่อสิ้นวัน คุณก็ต้องกลับไปนับยอดขายเหมือนเดิม หรือแพงกว่านั้นคุณต้องจ้างผู้จัดการร้านเพิ่มอีกคน เพื่อให้มาใช้โปรแกรมยากๆแทนคุณ นี่หรือคือเงินลงทุนที่คุณจ่าย

ระบบร้านอาหาร - FOURLEAF App

FOURLEAF ช่วยคุณได้

เราเชื่อว่า Mobile Devices ช่วยปลดล็อคปัญหาเรื้อรัง ที่เจ้าของร้านต้องเจอ เพราะเราเชื่อว่าการทำร้านอาหาร จะต้องง่าย รวดเร็ว และ เป็นระเบียบ ไม่ว่าคุณจะทำร้านอาหารขนาดกลาง หรือกาแฟขนาดเล็ก คุณจะได้ใช้ ระบบร้านอาหาร ที่ดีที่สุด แบบ (Mobile Application)

Mobile App ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น และ เป็นมากกว่าระบบร้านอาหาร

คุณจะมี ระบบสั่งอาหาร ไร้สายบน iPad การสั่งอาหารจะรวดเร็ว คุณจะลดการจ้างพนักงานเกินจำเป็น คุณจะได้ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่ทำงานเที่ยงตรง ช่วยคุณสรุปยอดขายวันละกี่ครั้งก็ได้ เท่าที่คุณต้องการ และทำเอกสารส่งให้คุณในเสี้ยววินาที มากกว่านั้นในระหว่างวัน คุณสามารถที่จะเข้าดูข้อมูลการขาย Realtime ไม่จำเป็นต้องกลับไปนับยอดสรุป และทำงานเอกสารต่างๆอีกต่อไป FOURLEAF ช่วยให้คุณมีเวลาเหลือ ให้คุณได้พักผ่อน หรือ ไปสร้างสรรค์งานที่คุณรัก ที่สำคัญกว่าและมีแค่คุณเท่านั้นที่ทำได้ อ่านเรื่องราวอื่นๆของเราต่อบน Facebook

เราช่วยให้ร้านอาหาร และ ร้านกาแฟสวยๆของคุณ เป็นอย่างวันแรกที่คุณเคยฝันอยากให้มันเป็น

ติดต่อเรา เพื่อดาวโหลดแอพ

กรอกรายละเอียดเพื่อติดต่อกลับ

button-4

Copyright © 2014 FOURLEAF
All rights reserved

  Bangkok, Phuket Thailand, Tel: 081-781-8443 Contact us